XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 1.6 TẤN, 2 TẤN, 2.5 TẤN CÀNG SIDE SHIFT, CHUI CONT. HÀNG NHẬP CÓ SẴN

Xe nâng điện ngồi lái là dòng xe nâng hàng chuyên được dùng nâng hàng với khối lượng lớn lên cao cần với tốc độ hoạt động mạnh và nhanh, di chuyển trong kho rộng lớn. Đặc biệt, những môi trường làm việc kín, không thông thoáng, yêu cầu sử dụng xe nâng điện là điều cần thiết. Vì xe nâng điện tạo tiếng ồn rất thấp và không thải khí gây ô nhiễm môi trường.
Trong các dòng xe nâng điện, xe nâng điện ngồi lái có động cơ hoạt động mạnh mẽ nhất, nhưng chỉ thích hợp cho các kho có lối đi rộng thoải mái, tạo điều kiện cho xe quay đầu 1 cách dễ dàng. Tư thế ngồi lái luôn tạo cho người sử dụng làm việc cảm giác thoải mái nhất, ghế ngồi có thể điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau, sao cho tầm nhìn điều khiển là tốt nhất.

Xe nâng điện ngồi lái thiết kế tải hàng từ 1 tấn đến 3 tấn, với các khung nâng cao 3m, 4m, 5m, 6m ... Tùy nhu cầu mỗi doanh nghiệp mà chọn dòng thích hợp nhất. Nói đến khung càng nâng, xe nâng điện ngồi lái có càng nâng thường (chỉ nâng hạ lên xuống), càng side shift (càng sàn: dịch chuyển được sang trái, sang phải), càng chui cont (khung nâng làm việc trong container được).

Chúng tôi, xin giới thiệu đến quý khách dòng xe nâng điện ngồi lái hiệu Noblelift - Germany. Một thương hiệu xe nâng điện nổi tiếng tại châu Âu của Đức, hàng chất lượng mà giá thành hợp lý, rất thích hợp với thị trường Việt Nam đã được nhiều doanh nghiệp lớn như Metro, Samsung, Sanyo, Lazada, BigC ..... tin dùng trong nhiều năm qua.Quý khách có nhu cầu mua xe nâng điện ngồi lái hãy đến công ty chúng tôi xem hàng kiểm chứng chất lượng thực tế. Xe luôn có sẵn nhiều dòng, đáp ứng nhu cầu thị trường 1 cách nhanh nhất, linh động nhất. Vui lòng liên hệ 0938799586 gặp Ms. Tuyền để nhận được dịch vụ và giá tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang nhập sẵn các dòng xe nâng điện ngồi lái Noblelift 1.6 tấn lên 4m, 2 tấn lên 4m, 2.5 tấn lên 4m và 5m. Tất cả đều có side shift và chui cont. Đặc biệt bánh xe là cao su đặc sử dụng rất bền lâu.


Chúng tôi tự tin là nhà phân phối xe nâng hàng đầu trên thị trường Viêt Nam, đầy uy tín - chất lượng - giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM
VP: 105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
ĐT: 0837010316
Hotline: 0938799586
Web: http://thietbinangvn.com/
Mail: sale5@noblelift.com.vn