LỢI THẾ CỦA XE NÂNG ĐIỆN NOBLELIFT KHI TÍCH HỢP PIN LITHIUM


NOBLELIFT - rất chú trọng trong khâu nghiên cứu, cập nhật và cải tiến các sản phẩm của mình, nhằm làm tăng thế mạnh của thương hiệu, sản phẩm Noblelift luôn mang cho bạn sự hài lòng.

Hiện nay, Hệ thống pin Lithium đã được Noblelift ứng dụng vào các dòng xe nâng điện của mình. Và các Lợi thế của dòng Pin Lithium này:

Xét về tổng các khía cạnh thì Pin Lithium mang đến tổng chi phí sở hữu thấp hơn đáng kể so với pin axít chì và nhiên liệu hóa thạch. 

Pin Sạc nhanh có thể đạt được do pin Li-ion sạc nhanh hơn pin Lead Acid và không bị hư hỏng do “Sạc chuyển đổi”. Pin Li-ion NobleLift sạc 100% công suất dưới 2 giờ!

Pin thay thế thứ hai và thứ ba không còn cần phải lo sợ nguy cơ chấn thương khi thay pin. Sử dụng một pin lithium cho mỗi xe tải, mà không bao giờ cần phải được loại bỏ khỏi xe tải.

Thời gian chạy lâu hơn. Lớn hơn 4-5 lần so với pin axít chì,

Tuổi thọ pin dài hơn có nghĩa là ít chu kỳ sạc hơn, không bảo trì và chi phí dịch vụ thấp hơn.

Pin axít chì tạo ra khí hydro khi được sạc. Pin lithium của chúng tôi có thể được sạc ở bất cứ nơi nào vì không có khí từ pin. Điều này tiết kiệm chi phí vốn cao liên quan đến không gian sạc pin thông gió.

Rủi ro nơi làm việc liên quan đến pin axít chì là một điều hay xảy ra trước đây. Không có axit có nghĩa là không có sự cố tràn axit, loại bỏ sự cần thiết cho thiết bị an toàn pin tốn kém như thay đổi pin, hệ thống quản lý thay đổi pin, hệ thống tưới nước điểm đơn, hệ thống rửa mắt, kính chống axit và găng tay. 

Mặc dù pin lithium-ion có chi phí ban đầu nhiều hơn so với pin chì-axit truyền thống nhưng chúng kéo dài tới năm lần so với pin axít chì. 

Không giống như pin axít chì, công nghệ lithium-ion không có tác dụng tiêu cực sulfation trong thời gian sạc ngắn và lưu trữ mở rộng. Lithium-ion pin cũng không yêu cầu nước và không chứa axit. Pin Lithium-ion có thể được lặp đi lặp lại với công suất 100% mà không cần sạc cân bằng và không cần thời gian nguội.

* CÁC DÒNG XE NÂNG ĐIỆN CỦA NOBLELIFT:

- XE NÂNG ĐIỆN THẤP: xe nâng điện thấp 1500kg, xe nâng điện thấp 2000kg, xe nâng điện thấp 2500kg

- XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI: xe nâng điện đứng lái 1200kg, xe nâng điện đứng lái 1300kg, xe nâng điện đứng lái 1500kg, xe nâng điện đứng lái 2000kg, xe nâng điện đứng lái 2500kg.

- XE NÂNG ĐIÊN NGỒI LÁI: xe nâng điện ngồi lái 1600kg, xe nâng điện ngồi lái 2000kg, xe nâng điện ngồi lái 2500kg* LIÊN HỆ 0938799586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - MUA HÀNG TẠI VN - NƠI ĐẠI DIỆN CỦA HÃNG NOBLELIFT TẠI VN